Bản tình cuối và sự trở lại ngoạn mục của ca sĩ Châu Khải Phong

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

Bản tình cuối và sự trở lại ngoạn mục của ca sĩ Châu Khải Phong

Postby TranThinh » 24 Oct 2018, 08:58

Bản tình cuối là album nhạc trữ tình đầu tay và cũng là độc nhất của ca sĩ Châu Khải Phong, ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2018. Album là thành quả cùng tên với ca khúc “Bản tình cuối” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên – 1 nhạc phẩm thấm đẫm chất “tình”, sự rung cảm và yêu thương .

9 ca khúc trong tuyển tập lần này gồm có: bạn dạng tình cuối (Ngô Thụy Miên), Thao thức vì em, yêu thương hoài ngàn năm, Đoạn cuối tình ái, Giã từ, Mãi yêu người thôi, Phút cuối, Hãy về với anh, biển nỗi nhớ và anh. Tất cả các ca khúc đều thuộc thể loại nhạc trữ tình, biểu hiện bằng chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng và được sự cố vấn của những người làm nhạc chuyên nghiệp, tác giả ca khúc.

Gồm 9 ca khúc đã từng rất không xa lạ với nhiều khán giả nhưng qua giọng hát của Châu Khải Phong , đây sẽ là album chứa đựng nhiều sự tươi mới.

Khi thể hiện ca khúc này, có ý kiến cho rằng Châu Khải Phong sẽ không thể tạo nên sự thu hút. Thế nhưng ca sĩ trẻ này đã thuyết phục được người nghe bằng cảm giác vừa thân quen, vừa thế hệ lạ, thậm chí chúng còn làm lay động những con tim yêu nhạc trữ tình và biên tập luận điểm của các bạn trẻ vốn chỉ yêu quý dòng nhạc thị trường sôi động.

Album “Bản tình cuối” ngoài việc cho người nghe thấy được chất lạ trong giọng hát, sự sâu lắng trong cảm xúc và sự hưởng thụ trong chặng đường ca hát thì còn cho thấy một hình ảnh ca sĩ Châu Khải Phong trưởng thành, chỉn chu, trưởng thành hơn rất nhiều. Trong thời gian tới đây, album “Bản tình cuối” sẽ được ca sĩ Châu Khải Phong sản xuất trên trang nhạc trực tuyến Nhac.vn. Do vậy, người nghe muốn tải các bài hát thế hệ nhất của Châu Khải Phong và nghe trọn album này có thể truy cập để hưởng thụ giọng hát của anh.

Và sẽ thật tuyệt vời hơn khi mv bạn dạng tình cuối được tung ra. Đó cũng là sự tri ân tới những ai đã dành thời gian niềm nở và ủng hộ chàng ca sĩ Châu Khải Phong trên chặng đường âm nhạc 15 năm và sự nghiệp hoạt động không kết thúc nghỉ của anh.

Album biết đâu sẽ mở ra một đoạn đường đi thế hệ cho chàng ca sĩ trẻ anh tài hoặc cũng có thể là dấu mốc độc nhất gửi đến người mến mộ ở thể loại nhạc trữ tình. Dù sao, đó cũng là đứa con tinh thần đầy tâm huyết, khẳng định đam mê nghệ thuật, không kinh sợ làm thế hệ mình ở nhiều chuyên mục để mang đến sự nhiều chủng loại như nhạc trẻ và lk nhạc bolero và màu sắc tới người hưởng thụ.
TranThinh
 
Posts: 1
Joined: 24 Oct 2018, 08:55

Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC