cu tam that bac , cong dung va cach dung tot nhat

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

cu tam that bac , cong dung va cach dung tot nhat

Postby Thanrungdotcom » 09 Jan 2019, 14:39

Hi my friends
Chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn 1 loại phẩm vật được người châu Á cực kỳ quý, nó còn vượt trội cả vàng. Các bạn có thể chưa nghe tới thì đó là 1 điều đáng buồn. Bởi sản phẩm chúng tôi nhắc đến sau đây chính là TAM THAT BAC THẦN RỪNG được đánh giá là quý như vàng. Cũng giống như sâm thì biểu tượng của Hàn Quốc còn tam thất là thực vàng của Việt Nam.
Image

|Những bài viết đáng xem về củ tam thất

Tìm hiểu về tam thất bắc
Loại cây mọc trên rừng có chiều cao khoảng 30cm, củ mọc hoàn toàn dưới đất. Củ bắt đầu mọc từ năm thứ 7, tức là phải mất rất nhiều thời gian thì mới có thể thu hoạch, và giá trị của tam thất nằm ở thời gian sinh trưởng của cây. Đối với cây non thì gần như không có tác dụng với sức khỏe con người. Cũng giống như sâm ngọc linh, loại tốt thì phải có tuổi thọ từ 20-30 năm, còn cùng là 1 loại nhưng nếu cây non thì lại vứt đi.

Tam thất có tác dụng gì?

Nói tới tác dụng của tam thất thì đầu tiên phải là tăng sức đề kháng, chống lão hóa và ung thư. Theo nam học cho thấy khả năng chống lão hóa của tam thật là vượt trội so với các loại cây khác, xếp hàng đầu trong thảo dược rừng vàng Tây Bắc được đề cập trên thần rừng.
Image
Có nhiều người không còn muốn dùng thuốc Tây, mà cách để tạo nên nền tảng sức khỏe phải là giật sức từ bên trong, làm cho hệ thống nội tạng trở nên khỏe mạnh, bách bệnh ắt tiêu trừ. Vậy nên củ tam thất sắc nước uống hàng ngày chính là bí quyết. Từ ngày xưa vua chua được chăm sóc bằng thần dược này cho nên rất khỏe, các bạn thấy rằng vua có nhiều cung tần mỹ nữ mà vẫn chịu được, ngày làm mấy ca mà khỏe như thường. Đó chính là sử dụng sâm tam thất để tăng cường thể lực sung mãn số 1 đó.

Xem thêm: https://flipboard.com/@thanrungdotcom

Mỗi ngày chỉ cần dùng vài lát tam thất thái mỏng hãm với nước uống thay trà hàng ngày, nếu thích thì dùng thêm 1 ít trà ướp nhài hoặc sen sẽ thơm vô cùng, mùi thơm hòa quyện lại uống rất ngon. Mỗi ngày uống đều đặn như vậy chính là bí quyết nâng cao sức lực cho mọi người, hầu như lứa tuổi nào cũng có thể uống được.

Xem thêm: https://twitter.com/Thanrungdotcom/status/1082873803598790656
Thanrungdotcom
 
Posts: 1
Joined: 09 Jan 2019, 14:19

Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC