Học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM xong ra trường có thể làm những công việc gì?

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

Học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM xong ra trường có thể làm những công việc gì?

Postby cdysaigonhcm » 15 May 2019, 02:16

Trong thời gian gần đây, trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận được khá nhiều những câu hỏi của các em học sinh lớp 12 xung quanh vấn đề tuyển sinh năm 2019 và một trong những vấn đề mà các em quan tâm nhiều nhất hiện nay là học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM xong ra trường có thể làm những công việc gì?

Hiện nay, nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống của người dân cũng vì thế mà được cải thiện lên từng ngày. Chính vì thế mà như cầu được thăm khám, chăm sóc và chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, kéo theo các bệnh viện, phòng khám cần tới một lượng lớn nguồn nhân lực điều dưỡng. Chính vì thế mà ngành Điều Dưỡng đang dần trở thành một trong những ngành học hot, thu hút được một lượng lớn nguồn nhân lực xã hội hiện nay.

Theo như chia sẻ của các thầy cô giáo trong phòng đào tạo của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì sau khi hoàn thành xong chương trình học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM thì các em có thể ra làm việc tại:

- Các bệnh viện, các phòng khám nhà nước và tư nhân trên cả nước.

- Các em có thể học liên thông lên bậc học cao hơn nếu như có nhu cầu.

- Đặc biệt hơn nữa những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc hoặc đi du học ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Canada,...

Có thể khẳng định rằng cơ hội việc làm của những em sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM là vô cùng rộng mở. Bằng những kiến thức mà các thầy cô giáo trong trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn truyền đạt cho các em, chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp ra trường, các em sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp với khả năng của các em. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2019 về ngay cho các thầy cô giáo của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nhận được những lời tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)

Cơ sở 2: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

Website: caodangyduochochiminh.vn

Socail: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
cdysaigonhcm
 
Posts: 1
Joined: 17 Apr 2019, 03:38

Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC