Tại sao Cesc Fabregas từ chối cơ hội chơi cho Real Madrid khi còn ở Arsenal

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

Tại sao Cesc Fabregas từ chối cơ hội chơi cho Real Madrid khi còn ở Arsenal

Postby tructiepk » 06 Sep 2019, 09:09

Cesc Fabregas tiết lộ Arsene Wenger là nhân tố khiến anh quyết định từ chối cách tiếp cận của Real Madrid khi còn ở Arsenal.
Cesc Fabregas thừa nhận rằng Real Madrid đã thực hiện nhiều nỗ lực để ký hợp đồng với anh khi anh đang chơi cho Arsenal . Vào thời điểm đó ty le ca cuoc cho cơ hội cầu thủ người Tây Ban Nha rời đi cũng khá cao

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha gia nhập câu lạc bộ phía bắc London khi còn 16 tuổi sau khi qua học viện Barcelona và tiền vệ này nhanh chóng gây ấn tượng với người quản lý của câu lạc bộ lúc đó là Arsene Wenger.
Càng [Real Madrid] gọi cho tôi nhiều hơn một hoặc hai lần, thì Fab Fabas nói với ấn phẩm AS của Tây Ban Nha .
Lần đầu tiên tôi còn rất trẻ Tôi 18 tuổi và họ đề nghị cho tôi một mức lương lớn, nhưng tôi cảm thấy mình thuộc về Arsenal.

Thầy Wenger đã đặt cược vào tôi. Tôi không thể rời đi.

Wenger đã để Fabregas làm đội trưởng của Arsenal khi mới 21 tuổi và màn trình diễn của anh ấy cho Pháo thủ đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu bao gồm cả Real và Barcelona.

Và Fabregas, người hiện đang chơi ở Ligue 1 với Monaco, thừa nhận Real thậm chí đã thể hiện sự ủng hộ của họ trong khi anh bị chấn thương.
Khi tôi 23 tuổi, tôi bị chấn thương bắp chân nghiêm trọng và [Real] đã gửi cho tôi một tin nhắn thực sự tốt đẹp, Mitch Fabregas nói thêm.

Tôi rất biết ơn vì họ đã quan tâm đến tôi nhưng tôi luôn mơ ước được chơi cho Barca và nếu tôi cảm thấy như vậy thì đó là lý do. Tất cả đều hoạt động khá tốt đối với tôi.

Fabregas cuối cùng đã rời Arsenal nhưng đó là trở về câu lạc bộ thời niên thiếu Barcelona và vào năm 2011, tiền vệ này đã hoàn thành việc chuyển 35 triệu bảng tới Nou Camp. Thời điểm đó những người xem bong da truc tiep để cổ vũ arsenal đã rất tức giận với cầu thủ người Tây Ban Nha

Sau ba năm ở La Liga, Fabregas trở lại Premier League để đến Chelsea trước khi chuyển đến Moncao vào tháng 1 năm nay và cầu thủ 32 tuổi thừa nhận anh vẫn muốn tiếp tục.
Đây có thể là trường hợp mà mọi người cảm thấy mệt mỏi với nó, anh ấy nói thêm.

Bóng đá trực tiếp mang nó ra khỏi bạn và đó là trường hợp ngày nay nhiều hơn trước. Trước đây, mọi người có thể chơi cho đến khi họ 40 tuổi, nhưng điều đó bây giờ khó khăn hơn nhiều. Bạn bị kiệt sức ở tuổi 34. Tôi chỉ lắng nghe cảm xúc của mình.

Về mặt vật lý, hiện tại chúng tôi đang theo dõi bằng GPS và tôi biết mình đang có phong độ tốt. Nhưng về mặt bóng đá, tôi cần cảm thấy sống.

Tôi không phải là một hậu vệ cần phải nhanh, và tôi không phải là một tiền đạo cần ghi bàn ... theo tốc độ của tôi, tôi vẫn có thể chơi.
tructiepk
 
Posts: 8
Joined: 20 Aug 2019, 15:10

Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC