Tructuyenbongda - phong độ tệ hại của Manchester United và Chelsea có thể giúp Everton lọt vào top 6

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

Tructuyenbongda - phong độ tệ hại của Manchester United và Chelsea có thể giúp Everton lọt vào top 6

Postby ngoaihanganh » 06 Sep 2019, 09:10

Với việc Manchester United và Chelsea đang gặp khó khăn ở thời điểm hiện tại, cựu HLV của Everton , Sam Allardyce tin rằng Toffees có cơ hội vàng để lọt vào top 6 mùa này - theo link sopcast mu

Sau khi chi hơn 100 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng, Everton đã khởi đầu mùa giải tốt với bảy điểm từ bốn trận mở màn Premier League của họ.

Toffees đã bỏ lỡ các vị trí vòng loại Europa League thời gian qua sau khi kết thúc chiến dịch với 54 điểm, ba điểm sau Wolverhampton Wanderers đứng thứ bảy.

Tuy nhiên, họ có cơ hội lớn để đủ điều kiện tham gia châu Âu mùa này khi các đội bóng lớn như Manchester United và Chelsea tiếp tục đấu tranh.

Sam Allardyce tin rằng Everton đang ở một vị trí tuyệt vời để đủ điều kiện cho châu Âu mùa này. Nói chuyện với talkSPORT, anh nói :

"Tôi nghĩ Everton nên lọt vào top 6 và nếu họ sẽ đột nhập, đây là mùa để làm điều đó. Bạn đã gặp phải tình huống khó khăn ở Chelsea và tôi cũng cảm thấy ở Manchester United.
Nói thêm về lý do tại sao Chelsea và Manchester United có thể không theo kịp các chú chó hàng đầu khác, ông nhận xét:

"United đã còn trẻ hơn cả Chelsea với đội hình của họ trong năm nay; họ đã cắt đội hình của họ xuống số lượng cầu thủ ít kinh nghiệm nhất mà tôi từng thấy.Tôi nghĩ Man United có thể tìm thấy sự bứt phá trong một cuộc đấu tranh, Chelsea cũng vậy, vì vậy điều đó sẽ mở ra và một cơ hội cho một đội bóng như Everton. "
Quảng cáo

Wolves, người đã gây ấn tượng với tất cả mọi người kể từ khi trở lại chuyến bay hàng đầu, có thể không cải thiện kết thúc mùa giải trước theo 'Big Sam'.

Tôi không nghĩ Wolves sẽ làm điều đó bởi vì họ ở Châu Âu lần đầu tiên sau một thời gian dài và điều đó sẽ gây tổn hại cho đội hình, như chúng ta đã thấy với Burnley năm ngoái. Nó sẽ khó khăn với họ, "anh tiếp tục

Xem lai tran dau Allardyce kết luận:
Nhưng chắc chắn là Everton, với sức mạnh chi tiêu mà họ đã có trong vài năm qua và những cầu thủ họ đã mua. Có lẽ chỉ có ba hoặc bốn người chơi vẫn chơi thường xuyên kể từ khi tôi ở đó trong một khoảng thời gian ngắn. Họ đã thay đổi đội ngũ rất nhiều và đã chi tiêu rất nhiều trên thị trường một lần nữa.Vì vậy, tôi kỳ vọng Everton sẽ lọt vào top 6.Cái gì tiếp theo?

Sau khi thiết kế chiến thắng 3-2 đầy cảm hứng trước Wolves vào cuối tuần trước, Marco Silva và đồng nghiệp. sẽ nhắm đến mục tiêu tiếp tục hình thức tương tự khi họ đến Bournemouth vào ngày 15 tháng 9.
ngoaihanganh
 
Posts: 2
Joined: 29 Aug 2019, 03:39

Re: Tructuyenbongda - phong độ tệ hại của Manchester United và Chelsea có thể giúp Everton lọt vào top 6

Postby Ambershahzadi9 » 06 Sep 2019, 09:48

its so nice and amazing
Ambershahzadi9
 
Posts: 35
Joined: 20 Aug 2019, 06:43


Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC