hlv park hang seo se gia han hop dong voi vff

The place to discuss general topics.
Discussions on RICOH THETA shooting techniques, spherical images or self-made apps on theta360.com, introduction of attachments, etc.

hlv park hang seo se gia han hop dong voi vff

Postby MeoBongDa365 » 14 Sep 2019, 03:33

Theo nguồn tin mà chuyên gia xem bong da keo nha cai có được, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Trợ lý Lee Dong-jun chia sẻ: "Các thông tin sẽ được hai bên giữ kín. Hy vọng mọi chuyện đều thuận lợi, khi tôi đến Hà Nội để đàm phán cùng VFF vào tuần sau".

Hợp đồng của thầy Park với VFF sẽ chính thức hết hạn vào tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên cho đến lúc này, VFF và người đại diện thầy Park vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán. Khúc mắc lớn nhất của đôi bên lúc này chính là vấn đề tiền lương. Hiện tại, vị chiến lược gia tới từ xứ sở Kim chi muốn nhận mức lương 100.000 USD/tháng. Dẫu vậy, VFF chỉ muốn ông Park nhận lương 50.000 USD/tháng là hợp lý. Bởi ngoài thầy Park, chắc chắn VFF sẽ phải nâng lương cho hàng loạt trợ lý như Kim Han-yoon, Lee Young-jin hay Park Sung-gyun,...

Khi mà những “đại gia” bóng đá tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan,... đang đưa thầy Park vào tầm ngắm thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có quyền để lo lắng. Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo vẫn quyết tâm được gắn bó lâu dài cùng bóng đá Việt Nam.

Thầy Park bắt đầu gắn bó với bóng đá Việt Nam từ tháng 10 năm 2017. Trong suốt hơn 1 năm đồng hành cùng U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam, vị chiến lược gia tới từ xứ sở Kim chi đã giúp người hâm mộ Việt Nam phát cuồng với những chiến tích như Á quân U23 châu Á, đệ tứ anh hào Asiad, vô địch AFF Cup và lọt vào tốp 8 đội mạnh nhất Asian Cup.

Đặc biệt, bóng đá Việt Nam chưa bao giờ thất bại trước các đội bóng Đông Nam Á dưới thời thầy Park. Hiện tại, chúng ta đang là “anh cả” tại đấu trường Đông Nam Á. Trong 3 lần chạm trán gần nhất ở cấp độ U23 lẫn ĐTQG, người Thái đều thảm bại trước Việt Nam.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định rằng VFF đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng với thầy Park.
MeoBongDa365
 
Posts: 6
Joined: 05 Sep 2018, 10:33

Return to Everything About RICOH THETAAll times are UTC